Hotline

0931.243.666

Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XUẤT KHẨU ACG 

 Công ty Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XUẤT KHẨU ACG  chuyên sản xuất và phân phôi các vật tư nhà hàng như : khăn lạnh, bão đũa, máy làm khăn lạnh mini, bộ đàm,..... Từ những kinh nghiệm thực tiễn khi được làm với những nhà hàng, khách sạn,.... lớn trên toàn quốc. 

 Nắm bắt được tâm lý của khách hàng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ có những lời tư vấn tốt nhất giúp cho nhà hàng của quý vị trở nên trang trọng và lịch sự hơn mà còn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian và tiền bạc. Ông cha ta có câu thời gian là tiền bạc vậy, vì vậy chúng ta không nên dành thời gian cho việc mà đúng ra có thể được giúp đỡ bởi những người nhan viên chuyên nghiệp ở công ty cổ phần và phát triển thương mại Hà Nguyên chúng tôi. 

  Với quá trình sản xuất khép kín cùng với 1 quy mô hiện đại đã cho những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Không chỉ có 1 chất lượng tốt như vậy mà chỗ chúng tôi còn có những chương trình giảm giá đặc biết chỗ những nhà hàng, khách sạn,... có những đơn hàng lớn nhiều và thương xuyên. Chúng tôi có thể cam kết chất lượng sản phẩm là do công ty chúng tôi chuyên đào tạo cũng như tuyển dụng những nhân viên có chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. Với 1 đội ngũ nhân viên như vậy thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn còn có chúng tôi còn có 1 số những cam kết riêng với các nhà hàng như sẽ hoàn trả cũng đổi lại miễn phí với những lỗi do công ty chúng tôi. 

Sâu đây là 1 số những hình ảnh mà chúng tôi cũng cấp cho quý khánh làm tư liệu tham khảo những hình ảnh này hoàn toàn là sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất :

nhahangctruclam

                                                         Sản phẩm khăn ướt của nhà hàng Trúc Lâm 

nhahangshushi

Sản phẩm khăn ướt của nhà hàng Shushi BBQ

Mọi thông tin về sản phẩm quý khánh vui lòng liên hệ 

Add : 292, Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng 

Tel : 0931.243.666  

Email : sieuthinhahang68@gmail.com

Website : sieuthinhahang.com